Tel:
Trung Quốc Gạch men tráng men nhà sản xuất
Xiamen Cerarock Imp.& Exp.Co.,Ltd.
Tên tôi là sự bảo đảm của bạn!

Nhà

Xiamen Cerarock Imp.& Exp.Co.,Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

Xiamen Cerarock Imp.& Exp.Co.,Ltd.

Cerarock có hình dáng từ Hạ Môn, Trung Quốc từ năm 2012, đã phát triển nhanh chóng và trở thành nhà xuất khẩu gạch hàng đầu tại khu vực Hạ Môn sớm. Sản phẩm của Cerarock thường được sử dụng trong các dự án khu dân cư và thương mại bao gồm: nhà cửa, chung cư cao tầng, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại và các cơ sở giáo dục.

Mặc dù Cerarock đã phát triển nhanh chóng để đáp ứng với xu hướng thay đổi và công nghệ, sự cống hiến của chúng tôi cho chất lượng vượt trội và dịch vụ vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và vui mừng thông báo rằng Phòng trưng bày Phật Sơn mở cửa vào cuối năm 2017. Chúng tôi di chuyển một bước về phía cửa sổ thế giới của Gạch và hy vọng phục vụ khách hàng tốt hơn và tốt hơn với sự cống hiến của chúng tôi về sản phẩm.

Chúng tôi không có nỗ lực trong việc giúp khách hàng để cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất cho họ, và 100% sau bán hàng dịch vụ được cung cấp, đảm bảo họ bán hàng mà không có bất kỳ lo lắng cho vấn đề chất lượng.

Và hành vi của chúng tôi hoàn toàn lúng túng như khẩu hiệu của chúng tôi nói: "Tên tôi là sự bảo đảm của bạn".

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà nhập khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Cerarock

Số nhân viên : 20~25

Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Người sáng lập

Zayed Wu đã làm việc ở Hạ Môn Minmetals Group hơn 18 năm kể từ khi tốt nghiệp ngành Kinh doanh Tiếng Anh, công ty này thuộc sở hữu nhà nước và cung cấp một sự thay đổi lớn cho ông Zayed để khám phá khả năng của mình. Trong 18 năm qua, Zayed đã học được rất nhiều trong việc xây dựng vùng nguyên liệu và các trường hợp xuất khẩu, đặt nền móng vững chắc cho việc kinh doanh gạch mà ông xây dựng.

Cũng trong năm 2002, ông đã đóng quân ở nước ngoài tại Qatar trong 2 năm và chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa Hồi giáo ở đó, đó là cách mà tên gọi ZAYED đã đến. Từ năm 2005, Zayed đã được ngồi trong kinh doanh gạch, mà thực sự là một cách mệnh cho anh ta. Là trung tâm của gạch mộc mạc Jinjiang là quê hương của mình, lớn lên với môi trường của gạch men và tất cả các nguồn lực nhận được từ người thân làm cho kinh doanh mới bắt đầu của mình phát triển nhanh chóng. Vì vậy, đó là một kết quả tự nhiên cho Cerarock để có hình dạng vào năm 2012.

Công ty dịch vụ

Tìm nguồn cung ứng

Khai thác thiết kế

Kiểm soát chất lượng

Hậu cần

Mạng lưới sản xuất

Mạng lưới sản xuất của Cerarock mang đến những xu hướng và đổi mới mới nhất cho những bước chân của khách hàng. Khả năng mở rộng của chúng tôi chuyển thành lựa chọn rộng lớn và phân phối ngay lập tức. Với Cerarock, khách hàng có thể truy cập nhanh đến duy nhất và, trong nhiều trường hợp, sản phẩm đầu tiên ra thị trường. Chúng tôi cung cấp các màu sắc mới nhất, kết thúc và kết cấu, kèm theo một loại rộng của phối hợp trim và miếng giọng.

GIÁ TRỊ: Cerarock cam kết tối đa hóa giá trị chúng tôi phân phối cho từng khách hàng. Đội ngũ Cerarock không ngừng phát triển, tìm nguồn cung ứng và tinh chế nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá trị tốt nhất.

Đội bóng Công ty

Xiamen Cerarock Imp.& Exp.Co.,Ltd.
RM706, No.707, Hu'an Road, Huli District, Xiamen, Trung Quốc
Tel:86-0592-5393051-817
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Gạch men tráng men nhà cung cấp. © 2018 - 2024 glazed-ceramictile.com. All Rights Reserved.